Chính sách bảo hành

DỊCH VỤ THI CÔNG xin gửi lời chào đến quý khách hàng và lời chúc tốt đẹp nhất. Như các bài viết khác, chúng ta đều quan tâm tới các vấn đề thiết kế, thi công, sửa chữa nhà cửa, mà chúng ta quên mất một số vấn đề trong điểm và sau khi thi công công trình chưa được quan tâm nhiều trong các bài viết trước đây, đó là chính sách bảo hành của DỊCH VỤ THI CÔNG.

Sau đây, là một số thông tin công ty gửi tới quý khách hàng một số bài viết tập trung chủ yếu về chính sách bảo hành của công ty chúng tôi sau khi bàn giao công trình để quý khách hàng nắm rõ hơn.

Như quý khách hàng đã biết, bất kể một ngành hàng, hay một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng luôn bị chịu bởi tác động bởi môi trường xung quanh, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành. Như vậy các công trình xây dựng cũng không phải là ngoại lệ, cũng cần có chính sách bảo hành riêng dựa vào đặc thù về sản phẩm xây dựng.

Đối với chính sách bảo hành của DỊCH VỤ THI CÔNG luôn là một chính sách đặc biệt của công ty chúng tôi. Tất cả chính sách bảo hành của công ty luôn được dựa trên nền tảng các điều luật trong xây dựng của luật xây dựng như:  Luật xây dựng 2014, Nghị định số 46/2015/NĐ-CP.

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên bên thiết kế thi công công trình xây mới và công trình sửa chữa, vì vậy chính sách bảo hành cũng được phân rõ cho 2 dạng công trình xây dựng như sau:

Chính sách bảo hành đối với công trình mới

– Đối với kết cấu khung xương là bảo hành 6 năm( sáu năm) tính từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình.

– Đối với chống thấm các sàn âm, sàn wc, sàn các sino, ban công thì từ 4 đến 6 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.

– Đối với phần xây tô như nứt chân chim hay nứt tường do tác động sau thi công bảo hành 2 đến 3 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.

– Đối với phần sơn nước bảo hành 3 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.

– Các phần thiết bị nội,ngoại thất sẽ được tính theo phiếu bảo hành thiết bị, việc lắp đặt sẽ được bảo hành 3 năm trở lên tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao.

– Trong thời gian bảo hành công trình, nội dung công việc theo Phụ lục hợp đồng đính kèm nếu công trình có hư hỏng, do lỗi kỹ thuật của đơn vị thi công như: Bong tróc,….thì Bên A(chủ đầu tư)  phải thông báo cho bên B, chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được thông bào thì bên B phải đưa nhân viên của mình xuống sửa chữa lại công trình và không được thanh toán bất kì chi phí nào.

– Trong thời gian bảo hành công trình nếu có bất kì hư hỏng nào do lỗi của bên A(chủ đầu tư) gây ra trong quá trình sử dụng thiết bị thì bên A phải chịu chi phí sửa chữa.

Chính sách bảo hành đối với công trình sửa chữa

– Đối với kết cấu khung xương là bảo hành 6 năm( năm năm) tính từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình.

– Thời gian bảo hành là 12 tháng đối với chống thấm sàn kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao công trình.

– Đối với phần xây tô như nứt chân chim hay nứt tường do tác động sau thi công bảo hành 2 năm trở lên tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.

– Đối với phần sơn nước bảo hành 1,5 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.

– Trong thời gian bảo hành công trình, nội dung công việc theo Phụ lục hợp đồng đính kèm nếu công trình có hư hỏng, do lỗi kỹ thuật của đơn vị thi công như: Bong tróc,….thì Bên A(chủ đầu tư) phải thông báo cho bên B, chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được thông bào thì bên B phải đưa nhân viên của mình xuống sửa chữa lại công trình và không được thanh toán bất kì chi phí nào.

– Trong thời gian bảo hành công trình nếu có bất kì hư hỏng nào do lỗi của bên A gây ra trong quá trình sử dụng thiết bị thì bên A(chủ đầu tư) phải chịu chi phí sửa chữa.

>>> Cùng xem thêm: Thi công đá hoa cương, Sửa chữa nhà, Thi công xây dựng, Thi công inox, Thi công nhôm kính, Thi công điện nước, Thi công thạch cao, Thi công sắt, Thi công máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Thông Tin Liên Hệ:

Thông tin liên hệ: