Báo giá dịch vụ thi công điện – nước giá rẻ tại TP. HCM 2023

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp báo giá thi công điện nước mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh yếu tố về báo giá thi công điện – nước trọn gói rẻ thì quý khách hàng cũng cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Nhằm đảm bảo quá trình thi công tốt, hệ thống điện – nước hoàn thiện về chất lượng và an toàn.

Báo giá thi công điện – nước TP. HCM mới nhất 2023

Nhà thầu thi công điện – nước Xây dựng BNDIGI.com xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công mới nhất hiện nay:

STT

Thi công lắp đặt

ĐVTĐơn giá (VNĐ)

1

Lắp đặt điện và sửa chữa hoàn thiện (cũ sửa lại)M260,000

2

Thi công điện dán dây mớiM275,000

3

Lắp đặt điện rút dây mớiM290,000

4

Lắp đặt điện dán dây và nước hoàn thiện (mới)M2120,000

5

Lắp đặt điện rút dây mềm và nước hoàn thiện (mới) Rút ống nhựa cứng thêm 10.000VNĐM2150,000

6

Lắp đặt nước dùng hoàn thiện (làm mới S<20m2)Phòng2,600,000

Bài viết bạn nên xem thêm: Báo Giá Thi Công Đá Hoa Cương Mới Nhất 2023

thi-cong-dien-nuoc-dichvuthicong-1

Lưu ý:

  • Báo giá trên dựa theo quy ước về kỹ thuật chung. Tùy theo từng công trình thực tế mà sẽ có sự điều chỉnh về giá.
  • Báo giá trên vẫn chưa bao gồm vật tư.
  • Vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp hay chúng tôi sẽ cung cấp nếu như được yêu cầu.
  • Đối với các ngôi nhà nhỏ và biệt thự sẽ có báo giá thi công điện – nước sau khi đi khảo sát thực tế.

Quy trình thực hiện thi công điện – nước dân dụng

Dịch vụ thi công điện – nước giá rẻ dân dụng cần phải đảm bảo đúng theo trình tự, độ an toàn tuyệt đối. Do đó cần tuân thủ đúng theo quy trình nhằm đảm bảo quá trình thi công được diễn ra tốt nhất.

Lắp đặt mạng lưới điện dân dụng âm tường

Khi lắp đặt hệ thống điện âm tường, cần phải định vị vị trí phù hợp với chiều cao, chiều rộng và chiều dài của hệ thống điện. Tiếp đó là sử dụng máy cắt, cắt thành đường các vị trí đã được định vị.

Tiếp theo, tiến hành thiết kế hệ thống điện và thực hiện đóng lưới tường theo những đường đã cắt trước đó.

Bài viết liên quan: Báo giá dịch vụ thi công điện, nước Quận 12 hàng đầu 2023

Lắp đặt hệ thống ống điện âm vào sàn bê tông

Khi lắp đặt hệ thống thi công điện – nước, cần phải có những hộp box trung gian. Những hộp box này sẽ được lắp đặt ở các vị trí phù hợp trên sàn cốp pha.

Tiếp theo, sử dụng ống điện để kết nối các hộp box này lại thì sẽ tạo thành một đường dẫn ống dây điện nguồn cho những thiết bị điện. Sau khi đã hoàn thiện xong các bước trên, các bạn hãy tiến hành đổ bê tông sàn.

thi-cong-dien-nuoc-dichvuthicong-2

Khi thực hiện công đoạn này, bạn phải lưu ý và cẩn thận để không làm cho sóng điện bị dẹp, bị bể hoặc bị biến dạng làm mất liên kết.

Lắp đặt hệ thống máng cáp

Máng cáp là thiết bị dùng để đưa dẫn những đường dây cáp điện, cáp mạng trong các công trình. Khi lắp đặt máng cáp bạn bắt buộc phải định vị cao độ và xác định những vị trí lắp giá đỡ máng cáp.

Tiếp đó, bạn lắp đặt giá đỡ máng cáp để khoảng cách giữa chúng là 1,3 tới 1,5m. Các máng cáp cần phải được kết nối bằng cáp đồng bọc PVC hay thanh đồng để tạo thành hệ thống tiếp đất an toàn cho tuyến cáp.

Lắp đặt đường dây dẫn điện

Xác định được vị trí và lắp đặt xong những hệ thống thi công điện – nước trên, bạn tiến hành thông đường ống điện và kéo dây.

Khi kéo dây, trước tiên, bạn cần phải sử dụng dây nylon luồn vào ống điện. Và các dây điện cần phải được làm dấu từng tuyến theo pha và theo màu.

Kiểm tra dây dẫn và lắp thiết bị điện

Sau khi kéo đường dây điện xong, bạn cần phải kiểm tra xem nguồn điện đã bắt đầu thông chưa, có bị chạm mạch hay không. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, bạn tiến hành lắp đặt và kết nối dây dẫn điện với những thiết bị điện

Thiết kế tủ điện

Tủ điện chứa những CB điện dùng để ngắt những nhánh điện khi cần thiết. Tủ điện là nơi chứa các MCB (thiết bị bảo vệ điện) để lúc có sự cố bất ngờ hoặc hư hỏng nào đó về hệ thống điện, các bạn có thể kịp thời kiểm tra và xử lý thông qua tủ điện.

Kiểm tra và nghiệm thu quá trình thi công điện – nước

Sau khi đã tiến hành thi công và lắp đặt các hệ thống trên, mạng lưới điện dân dụng đã chính thức được hoàn thiện. Để đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ so với nhu cầu đã đề ra và dự toán bạn cần phải kiểm tra lại tất cả một lần nữa.

thi-cong-dien-nuoc-dichvuthicong-3

Xây dựng BNDIGI.com – Dịch vụ thi công điện – nước giá rẻ tại TP. HCM

Xây dựng BNDIGI.com là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện – nước TP. HCM phục vụ toàn thời gian. Với kinh nghiệm về dịch vụ lắp đặt điện nước lâu năm, có pháp nhân được công nhận và thương hiệu chất lượng, uy tín, khách hàng sẽ yên tâm với những chính sách đảm bảo từ chúng tôi.

Chúng tôi nhận thầu các gói dịch vụ như:

  • Thi công điện nước công trình và điện nước nhà dân (bao thầu những công trình lớn nhỏ, công trình đang dở dang chưa hoàn thiện).
  • Thi công điện nước công nghiệp và điện nước theo bản vẽ.
  • Nhận lắp đặt mới những công trình điện nước dân dụng và điện lạnh.
  • Lắp đặt điện nước cho căn hộ chung cư và nhà biệt thự.
  • Thi công hệ thống điện – nước cho nhà xưởng.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Xây dựng BNDIGI.com đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, khách sạn,… và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Trên đây là tất cả các thông tin về báo giá thi công điện – nước giá rẻ mà Xây dựng BNDIGI.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao sẽ là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng tham khảo dịch vụ tại Xây dựng BNDIGI.com. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc ngay với Xây dựng BNDIGI.com để được tư vấn và báo giá thi công tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo