Báo giá dịch vụ thi công sơn nước giá rẻ, chất lượng TP. HCM

Xây dựng BNDIGI.com cung cấp dịch vụ thi công sơn nước TP. HCM cho những căn hộ chung cư mới xây, cũ, sơn lại nhà cửa đã lâu năm cần cải tạo, văn phòng công ty,… Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, đội thi công sơn nước đều được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị các máy móc, thiết bị chuyên dụng và hiện đại. Xây dựng BNDIGI.com cam kết sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin cho chúng tôi. 

Báo giá thi công sơn nước – thi công tường mới

Dịch vụ thi công sơn nước nhà mới tức là căn nhà chưa sơn lần nào. Chính vì thế người thợ thi công sẽ tốn nhiều thời gian công sức hơn so với thi công lại nhà cũ. Các công đoạn mà thợ thi công sẽ phải trải qua khi sơn nhà mới như: bả matit (trét bột), tiến hành chà nhám cho phẳng, lăn sơn lót và lăn sơn màu. Khi đó thì giá thành sẽ có mức giao động từ 25.000 đồng/m2 tới 40.000 đồng m2 (tùy theo độ cao của công trình).

Giá sơn tường có bả matit

Có thể nói, công đoạn sơn bả matit cho tường rất tốn thời gian và công sức của các nhân công. Bên cạnh đó nhân công còn phải đợi đến khi bả matit khô mới tiến hành sơn lót tiếp theo. Do đó mà thi công sơn nước TP. HCM có bả matit sẽ có giá cao hơn so với việc sơn tường không có bả. Thi công sơn bả matit sẽ có giá từ 15.000đ – 35.000đ/m2 theo diện tích và những hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

thi-cong-son-nuoc-dichvuthicong-1

Giá sơn tường không có bả matit

Vì không phải sơn bả matit nên thợ thi công sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khá nhiều. Trên thị trường giá nhân công sơn tường mới không có bả khoảng từ 10.000đ – 20.000đ/m2 tùy theo diện tích và những hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

Bài viết liên quan: Báo giá thi công sơn nước Quận 12 giá rẻ, chất lượng nhất

Báo giá nhân công thực hiện thi công sơn nước

Bởi đây là sơn tường mới, do đó người thợ sơn rất kỳ công và mất rất nhiều thời gian, sẽ lâu hơn khi sơn lại tường cũ. Người thợ phải trải qua rất nhiều giai đoạn như: Bả 2 lớp bột bả chuyên dụng, đánh giấy để làm mịn tường, sơn lót – quét góc sơn lót và sơn 2 lớp màu. Các bạn có thể thuê nhân công với mức giá từ 25.000đ – 35.000đ/m2 ( tường mới hoàn toàn) là mức giá vừa phải.

Báo giá vật tư và nhân công, báo giá trọn gói

Còn đối với dịch vụ thi công sơn nước trọn gói thì nhà thầu thi công sơn và đội thợ thi công sơn nước sẽ bao luôn phần sơn nước để dùng cho việc thi công sơn. Khi đó giá thi công sẽ cao hơn và giao động từ 35.000đ – 55.000đ/m2.

thi-cong-son-nuoc-dichvuthicong-2

Báo giá thi công sơn nước – sơn lại tường cũ

Xây dựng BNDIGI.com xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công sơn nước đối với tường cũ.

Lớp sơn không bị bong tróc

Với tường cũ có lớp sơn chưa bị bong tróc thì người thợ sơn sẽ không cần phải đánh nhám tường cũ. Bên cạnh đó, những bước chuẩn bị bề mặt cũng được giảm tải đi và chỉ cần tiến hành vệ sinh tường, làm sạch và sơn trực tiếp lên trên như bình thường.

Bởi được giảm tải rất nhiều công đoạn nên giá nhân công sơn nước lại tường cũ này thường là rẻ nhất. Vì chỉ cần thi công 2 lớp sơn màu nên giá thành dao động từ 10.000đ – 15.000đ/m2 tùy vào diện tích và các hạng mục sơn trong hoặc ngoài trời.

Hãy cùng Xây dựng BNDIGItham khảo thêm tại chuyên mục báo giá thi công sơn nước để biết một số thông tin về bảng giá các hạng mục thi công nhé!

Lớp sơn đã bị bong tróc và nấm mốc

Đối với trường hợp lớp sơn đã bị bong tróc và nấm mốc thì nhân công sẽ phải thực hiện vệ sinh, xử lý bong tróc, nấm mốc,… Ngoài ra trong một vài trường hợp còn phải bả tường và sơn lót lại nên sẽ mất rất nhiều công sức. Chính vì vậy, đối với trường hợp này thì giá thành nhân công thi công sơn nước thường cao hơn và thường sẽ bằng với mức giá sơn tường mới có bả dao động từ khoảng 15.000đ – 30.000đ/m2.

Báo giá nhân công sơn lại tường cũ

Vì là tường cũ nên công đoạn sơn lại tường sẽ nhàn hơn so với tường mới. Lúc này lăn sơn sẽ nhanh hơn bởi mặt tường không bị rít, hiệu suất công việc sẽ nhanh hơn. Nếu bề mặt nhà bạn không bị bong tróc ha ố mốc thì bạn có thể thuê thợ với mức giá từ 10.000đ – 15.000đ/m2 (sơn lại nhà). Nhưng với trường hợp tường bị ố mốc hay bong tróc nhiều thì bạn có thể tăng giá thành thêm 1 – 2 nghìn nữa.

thi-cong-son-nuoc-dichvuthicong-3

Báo giá trọn gói dịch vụ thi công sơn nước tường cũ

Vì là sơn nhà trọn gói nên tất cả các công đoạn và công trình sơn tường đều sẽ do đội thi công chuẩn bị hết. Nếu như bề mặt tường nhà hay trần nhà bạn không bị ẩm mốc, không bị bong tróc thì sẽ có mức giá 15.000 đồng/m2 cho việc sơn sửa lại tường nhà. Còn nếu ố mốc, bong tróc quá nhiều thì mức giá có thể tăng thêm theo thỏa thuận.

Trên đây là các bảng giá thi công sơn nước giá rẻXây dựng BNDIGI.com muốn chia sẻ đến các bạn. Tự hào là một đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Chúng tôi mong muốn được là người phục vụ giúp tô điểm cho nét đẹp ngôi nhà của bạn. Mọi chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho công trình của bạn.

Hãy cùng dichvuthicong cùng tham khao thêm một số hạng mục thi công công trình dười đây nhé: Thi công xây dựng, thi công đá hoa cương, sửa chữa nhà, thi công thạch cao, thi công nhựa, thi công sắt, thi công nhôm, thi công inox….

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo