Báo giá thi công sơn nước Củ Chi uy tín, chất lượng nhất

Thợ thi công sơn nước Củ Chi uy tín, giá rẻ, dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của Xây dựng BNDIGI.com chuyên nhận thầu thi công sơn nước nhà cấp 4, căn hộ chung cư và sơn văn phòng giá rẻ. Cung cấp nhân công thi công sơn nước lành nghề và giàu kinh nghiệm. Là đơn vị sửa chữa nhà có báo giá thi công sơn nước chuyên nghiệp Củ Chi hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay.

Báo giá thi công sơn nước trọn gói Củ Chi giá rẻ

Sơn nước được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường và có nhiều loại chủng loại sơn. Xây dựng BNDIGI.com là đơn vị thi công sơn nước Củ Chi chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm thực tế công ty đã đưa ra bảng báo giá tham khảo để quý khách hàng có thể thuận lợi tham khảo. Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công sơn nước trọn gói Củ Chi cụ thể như sau:

Sơn Mykolor 

Đặc tính

Giá trọn gói

Số lớp sơn

Sơn Mykolor bóng cao cấp

60.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Mykolor mịn cao cấp40.000 VND/m2

2 lớp màu

thi-cong-son-nuoc-cu-chi-dichvuthicong-1

Cùng tìm hiểu thêm: Báo giá dịch vụ thi công sơn nước giá rẻ, chất lượng TP. HCM

Sơn Dulux

Đặc tính

Giá trọn góiSố lớp sơn
Sơn Dulux bóng cao cấp55.000 VND/m2 

2 lớp màu

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả 

45.000 VND/m22 lớp màu
Sơn Maxilite kinh tế35.000 VND/m2

2 lớp màu

Sơn Kova

Đặc tính

Giá trọn góiSố lớp sơn
Sơn Kova bóng cao cấp52.000 VND/m2 

2 lớp màu

Sơn Kova bán bóng cao cấp

40.000 VND/m22 lớp màu
Sơn Kova mịn cao cấp35.000 VND/m2

2 lớp màu

Bảng báo giá thi công sơn nước giá rẻ Củ Chi trong điều kiện bề mặt tường bình thường. Trên thực tế báo giá có thể thấp hay cao hơn phụ thuộc vào những yếu tố: bề mặt tường, mức độ khó trong suốt quá trình thi công, khối lượng công trình,…

Quy trình thi công sơn nước chuyên nghiệp Củ Chi đúng chuẩn tại Xây dựng BNDIGI.com

Dưới đây, là một số quy trình thi công sơn nước được thực hiện tại củ chi đúng chuẩn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Làm sạch bề mặt tường đạt chuẩn trước khi sơn

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi bước vào quy trình thi công sơn nước Củ Chi. Khi có bề mặt đạt thì độ bám dính của chất liệu sơn nước trên bề mặt sẽ bền bỉ, hạn chế được tình trạng xuống cấp. Sơn nước khi ứng dụng vào các công trình mới và công trình cũ sẽ có quy trình vệ sinh sạch bề mặt khác nhau. Cụ thể: 

Đối với công trình mới:

 • Đối với công trình thi công mới, các bạn cần xác định mặt phẳng không được quá khô, cũng không quá ẩm. Nếu không thể sử dụng kinh nghiệm thực tiễn để xác định được độ ẩm, bạn nên dùng máy đo độ ẩm chuyên nghiệp. Khi kết quả hiển thị độ ẩm của tường dưới 16%, đây là mức độ ẩm đạt chuẩn. 
 • Để tạo bề mặt phẳng cho công trình thi công sơn nước giá rẻ Củ Chi, bạn sử dụng hạt mài để làm sạch bề mặt tường. Sau đó sử dụng giấy nhám để xác định không còn các tạp chất nào trên bề mặt. 

thi-cong-son-nuoc-cu-chi-dichvuthicong-2

Đối với công trình cũ:

 • Kiểm tra bề mặt của công trình cũ để xác định được những hạng mục cần thi công. 
 • Kiểm tra độ ẩm của bề mặt, nếu như phát hiện độ ẩm quá cao, cần tiến hành những biện pháp chống ẩm, chống thấm thích hợp. 
 • Vệ sinh bề mặt tường cũ bằng cách dùng bàn chải để loại bỏ lớp bột và sơn cũ. Tiếp theo, bạn nên sử dụng chổi để vệ sinh bề mặt. 
 • Đối với mặt phẳng bị lõm, lồi, bạn sử dụng giấy nhám để làm mịn lớp bề mặt. 

Sơn bả mastic lớp 1

 • Trước khi thực hiện thi công sơn nước Củ Chi bả mastic, cần kiểm tra lại độ ẩm của lớp bề mặt. Trường hợp lớp bề mặt quá khô, bạn sử dụng rulo để lăn nước sạch lên trên bề mặt tường. 
 • Đổ bột bả trộn đều với nước theo công thức là 1 nước với 2.5 phần bột. Khi đổ bộ cần thực hiện thật chậm rãi tránh cho bột bị vón cục.
 • Dùng máy khuấy hay tay trộn đều thành một hỗn hợp có độ dẻo phù hợp. 
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ là bàn bả và dao bả để thực hiện trét dung dịch vừa pha trộn lên bề mặt tường. Sau 2 giờ, khi xác định được bề mặt sơn bả đã khô tự nhiên, bạn tiếp tục sử dụng giấy nhám làm phẳng bề mặt. 

Sơn bả mastic lớp 2

 • Làm sạch bề mặt để loại bỏ những bụi bột còn bám lại sau lần sơn bả mastic lần thứ nhất. 
 • Tiến hành sơn bả mastic lớp thứ 2 cũng tương tự như quy trình sơn bả mastic lớp 1. 
 • Sau 24 giờ, khi bề mặt sơn đã khô hoàn toàn. Bạn sử dụng giấy nhám để làm phẳng lớp bề mặt. Khi bề mặt sơn có dấu hiệu bị lồi lõm, bạn cần tiến hành xả bả để làm cho lớp bề mặt phẳng mịn. Đây là công đoạn quyết định tới độ bám dính của sơn nước nên cần phải hết sức lưu ý. 

>>>> Hãy cùng Xây dựng BNDIGItham khảo thêm tại chuyên mục báo giá thi công sơn nước để biết một số thông tin về bảng giá các hạng mục thi công nhé!

Sơn lót

 • Lớp sơn lót có nhiệm vụ tạo nên sự liên kết cho lớp bả mastic và lớp sơn phủ. Do đó, bạn chỉ cần sơn một lớp cho bước này. 
 • Kiểm tra bề mặt trước khi sơn và cần xác định độ phẳng trên bề mặt trước khi sơn. 
 • Dùng con lăn  để sơn lót lên trên bề mặt tường.

thi-cong-son-nuoc-cu-chi-dichvuthicong-3

Sơn phủ sơn nước hoàn thiện

 • Sơn lớp sơn phủ số 1 với những bước sau: Pha loãng sơn theo hướng dẫn của phía nhà sản xuất. Sử dụng công cụ hỗ trợ sơn lớp để phủ lên toàn bộ công trình thi công sơn nước chuyên nghiệp Củ Chi. Trường hợp sử dụng con lăn để sơn, bạn cần lăn đi lăn lại nhiều lần. Đây là cách giúp làm mỏng đi lớp sơn, đều màu và những lớp sơn phía sau sẽ bám chặt vào nhau hơn. 
 • Kiểm tra bề mặt lớp sơn phủ đầu tiên sau khi đã hoàn toàn. Trường hợp, xảy ra hiện tượng bóng nước thì cần xử lý kịp thời. 
 • Sơn lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 2: Sau 3 giờ kể từ thời điểm sơn lớp sơn phủ đầu tiên, bạn tiến hành sơn lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 2. Trước khi sơn, cần kiểm tra và vệ sinh bề mặt. Sơn từ 1 đến 2 lớp nhằm đảm bảo màu sắc theo yêu cầu. 

Khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ thi công sơn nước Củ Chi giá tốt nhất, bảo đảm được thời gian chống phai màu lớp sơn lâu nhất. Đến với Xây dựng BNDIGI.com chúng tôi đảm bảo cam kết sẽ làm đúng kỹ thuật, đạt yêu cầu mà quý khách hàng đang mong muốn.

Thông tin liên hệ:
 • Website: https://www.xaydungbndigi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvuthicong
message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo