Báo giá thi công điện – nước Đồng Nai chất lượng nhất 2023

Báo giá thi công điện – nước Đồng Nai rẻ nhất hiện nay – Dịch vụ sửa chữa điện nước ngay tại nhà – Công ty chuyên báo giá thi công điện – nước giá rẻ Đồng Nai hân hạnh phục vụ khách hàng. Bạn lo sợ trước các dấu hiệu bất thường, nguy hiểm của những hệ thống điện, những thiết bị điện nước tại nhà. Nó cản trở hoạt động sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của mọi người.

Đặc biệt một số hiện tượng như chập điện, cháy nổ, hay tắc nghẽn nước xảy ra sẽ để lại các hậu quả nghiêm trọng nhất. Mà thực hiện sửa chữa, khắc phục khá phức tạp đòi hỏi phải có kỹ năng, chuyên môn cao. Chính vì thế để xử lý nhanh chóng, an toàn, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với công ty chuyên thi công điện – nước chuyên nghiệp Đồng Nai Xây dựng BNDIGI.com.

Báo giá thi công điện – nước Đồng Nai chi tiết

Bảng giá thi công điện – nước trọn gói Đồng Nai. Đơn giá chỉ bao gồm chi phí nhân công thi công điện nước và không bao gồm vật tư.

STT

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐIỆN – NƯỚC ĐỒNG NAIĐVTSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Lắp đặt sửa chữa điện hoàn thiện (cũ sửa lại)M21

60.000

2

Thi công hệ thống điện dán dây hoàn thiện (mới)M2180.000
3Lắp đặt hệ thống điện rút dây hoàn thiện (mới)M21

90.000

4

Lắp đặt điện dán dây và nước hoàn thiện (mới) M21120.000
5Lắp đặt điện rút dây mềm và nước hoàn thiện (mới)

Rút ống nhựa cứng thêm  30.000VNĐ 

M21

130.000

6

Lắp đặt sửa chữa hệ thống nước (cũ sửa chữa)Phòng11.500.000
7Lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện (làm mới S < 20m2)Phòng1

2.600.000

thi-cong-dien-nuoc-dong-nai-dichvuthicong-1

Phạm vi dịch vụ thi công điện – nước giá rẻ Đồng Nai

Khác với dịch vụ thi công sửa chữa điện hoặc sửa đường ống nước theo nhu cầu “đột xuất” nhằm khắc phục các sự cố điện nước. Dịch vụ thi công điện – nước Đồng Nai thường phát sinh khi khách hàng có những nhu cầu như:

 • Thi công điện nước cho cửa hàng, văn phòng tại một địa điểm mới.
 • Thi công điện nước trọn gói cho các Showroom kinh doanh để thực hiện thiết lập vị trí kinh doanh mới.
 • Thi công điện nước trọn gói nhà dân như là chung cư, căn hộ (loại căn hộ trong những dự án được bàn giao thô hay khách hàng muốn thi công lại toàn bộ một hệ thống điện nước của nhà.)
 • Lắp đặt điện nước và nâng cấp hệ thống điện nước trọn gói cho những công trình nhà dân, nhà xưởng bất kỳ có nhu cầu.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thi công điện – nước Đồng Nai

Dưới đây là quy trình nhận dịch vụ thi công điện – nước Đồng Nai của đơn vị Xây dựng BNDIGI.com:

 • Tiếp nhận yêu cầu: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị Xây dựng BNDIGI.com qua số Hotline 0963.488.776 hoặc Email [email protected] để yêu cầu về dịch vụ thi công điện – nước trọn gói Đồng Nai.
 • Trao đổi thông tin: Đơn vị Xây dựng BNDIGI.com trao đổi thông tin với quý khách hàng, tiến hành tư vấn về những biện pháp thi công phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

thi-cong-dien-nuoc-dong-nai-dichvuthicong-2

 • Khảo sát thực tế: Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị Xây dựng BNDIGI.com đến công trình như lịch hẹn để tiến hành khảo sát về quy mô, diện tích xây dựng và điều kiện thi công,…
 • Phương án thi công: Sau khi đã có các số liệu khảo sát thực tế, đơn vị Xây dựng BNDIGI.com cụ thể hoá phương án thi công, lựa chọn vật liệu, thời gian bàn giao và dự toán ngân sách.
 • Ký kết hợp đồng: Sau khi tiến hành phê duyệt phương án thi công và dự toán nguồn ngân sách thực hiện, đại diện khách hàng cùng đơn vị Xây dựng BNDIGI.com tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác.
 • Thi công điện nước: Đơn vị Xây dựng BNDIGI.com có trách nhiệm thi công hệ thống điện nước theo đúng với yêu cầu thiết kế, đúng kỹ thuật và đảm bảo kịp tiến độ bàn giao.
 • Nghiệm thu, bàn giao: Hệ thống thi công điện nước sau khi được lắp đặt hoàn thiện sẽ được kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng theo đúng thời gian quy định.
 • Bảo hành: Tất cả những hạng mục thi công điện – nước giá rẻ Đồng Nai đều có chính sách bảo hành theo đúng với quy định. Mọi lỗi phát sinh sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa một cách kịp thời và nhanh chóng.

Xây dựng BNDIGI.com – Địa chỉ thi công điện – nước Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín

Xây dựng BNDIGI.com được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về thi công điện nước tại Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao, cùng khả năng hoàn thành các dự án nhanh chóng, chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng. Đến với Xây dựng BNDIGI.com, khách hàng sẽ được:

thi-cong-dien-nuoc-dong-nai-dichvuthicong-3

 • Tư vấn kỹ lưỡng về các phương án thi công điện nước thích hợp với yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kiến thức chuyên môn, đã hoàn thành rất nhiều dự án thi công lắp đặt điện nước công trình.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng như: cải tạo, sửa chữa, thi công hệ thống điện nước mới hoàn toàn,… Nhằm phục vụ và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Cam kết thi công điện nước đúng với tiến độ, có trách nhiệm cao với công việc và đáp ứng kịp thời hạn bàn giao cho khách hàng.
 • Báo giá thiết bị điện nước, dịch vụ thi công lắp đặt điện nước rất cạnh tranh và hợp lý. Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ thi công điện – nước Đồng Nai. Khách hàng sinh sống tại địa bàn này nếu có nhu cầu lắp đặt điện nước công trình, vui lòng liên hệ với đơn vị Xây dựng BNDIGI.com để nhận được sự hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.xaydungbndigi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvuthicong
message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo