Báo giá thi công xây dựng Tphcm mới nhất 2023

Xã hội đang ngày càng phát triển, quá trình đô thị hóa ở những thành phố lớn diễn ra ngày càng nhanh, cho nên báo giá thi công xây dựng đã không còn quá xa lạ với mọi người. Vì nhu cầu của con người về xây dựng đang ngày một khắt khe và tăng cao, cho nên nhiều đơn vị xây dựng và kiến trúc đã mọc lên như nấm, với hiệu suất và hiệu quả của công việc có nhiều sự chênh lệch. Có rất nhiều Dịch vụ thi công có uy tín và chất lượng cao. 

Thi công xây dựng chuyên nghiệp thì bạn cần phải như thế nào?

Thi công cho một công trình xây dựng, đơn vị không chỉ sở hữu nhân lực có tay nghề mà còn kết hợp rất nhiều yếu tố khác như bản vẽ thiết kế, vật liệu chính và phụ hoàn hảo,… Xây dựng BNDIGI.com hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố cần thiết để có được vị trí như ngày hôm nay và trở thành một đơn vị thi công được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Thi công xây dựng không chỉ đơn giản là xây nên một ngôi nhà hoặc công trình mà để hoàn thành hiệu quả thì phải thông qua rất nhiều khâu thi công, chủ đầu tư phải chuẩn bị cực kỳ hoàn hảo ngay từ các bước lên kế hoạch.

thi-cong-xay-dung-dichvuthicong-1

Đặc biệt, lên kế hoạch cho một công trình xây dựng (nhất là các dự án lớn) thường tốn rất nhiều công sức và thời gian, nó còn hơn cả quá trình thi công. Bước lên kế hoạch là bước đầu tiên cho mọi công trình xây dựng, lúc này chủ đầu tư phải tiến hành phác thảo sơ qua công trình, lập dự toán và tìm kiếm được một đội ngũ thợ xây lành nghề, có nhiều kinh nghiệm nhằm đảm bảo được tiến độ của công trình mà bạn mong muốn. 

Từng khâu nhỏ nhất như lựa chọn nơi mua nguyên vật liệu xây dựng, giải quyết tất cả vấn đề phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cần được đảm bảo chặt chẽ, theo nguyên tắc chất lượng và an toàn.

Bạn có kế hoạch thi công xây dựng Quận 12? Bạn đang tìm kiếm một công ty thi công xây dựng chuyên nghiệp uy tín để xây dựng ngôi nhà đẹp với mức giá hợp lý nhất? Hãy liên hệ Dịch vụ thi công ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Tìm hiểu về quy trình thi công xây dựng đầy đủ

Xây dựng BNDIGI.com, việc thi công công trình cần phải tiến hành một cách tỉ mỉ và cẩn thận, có quy trình/quy định rõ ràng. Đối với quy trình mà công ty áp dụng sẽ được chia thành 2 quy trình nhỏ là quy trình ký kết hợp đồng xây dựng và thi công (không bao gồm việc nghiệm thu và thanh toán).

Quy trình ký kết hợp đồng khi thi công xây dựng

Quy trình ký kết hợp đồng là một quy trình nhỏ ở trong toàn bộ quy trình dịch vụ thi công từ nhận yêu cầu từ khách hàng tới kiểm tra và thanh toán hợp đồng. Đây là một quy trình vô cùng quan trọng, bao gồm 2 phân đoạn chính đó là báo giá và đưa hợp đồng thi công cho phía khách hàng.

  • Báo giá: Có 2 hình thức chính đó là báo giá theo diện tích xây dựng hay báo giá theo dự toán khối lượng (chỉ dành cho các công trình có quy mô lớn). Hai loại báo giá với quy mô và tính chất khác biệt, dành riêng cho mỗi trường hợp thực tế sẽ được áp dụng.
  • Hợp đồng thi công: Đây là mẫu quy định của chúng tôi cũng là mẫu thỏa thuận trách nhiệm hay hình thức thanh toán,.. đã được công ty và khách hàng đồng ý. Được văn phòng Luật sư tiến hành biên soạn dựa trên trách nhiệm và quyền lợi của 2 bên.

thi-cong-xay-dung-dichvuthicong-2

Quy trình thi công xây dựng tại Tphcm

Quy trình thi công công trình của chúng tôi sẽ được tổ chức theo đúng những gì mà pháp luật ban hành. Nếu như không tính quá trình thi công trước sau thì khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ tiến hành gồm 3 bước chính:

  • Tổ chức thi công: Thành lập ban chỉ huy xây dựng công trình gồm giám đốc thi công, kỹ sư thành viên ở trong ban chỉ huy.
  • Tổ chức mặt bằng thi công: Thông báo khởi công xây dựng công trình đến chính quyền địa phương thông qua văn bản, treo biển báo công trình, chuẩn bị các hồ sơ thiết kế xây dựng để làm căn cứ kỹ thuật, định vị công trình, xác định về cao độ chuẩn. Ngoài ra còn chuẩn bị mượn vỉa hè, mặt bằng, chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước trong quá trình thi công, làm lán trại cho các công nhân và lắp đặt cổng tường rào cho công trình.
  • Biện pháp thi công: Trước tiên tiến hành thi công phần móng và công trình ngầm, sau đó là thi công đến phần thân và mái. Tiếp theo là thi công phần hoàn thiện, sau cùng là thi công phần ME (điện, nước).

Báo giá thi công xây dựng trọn gói mới nhất 2023

Sau đây là báo giá thi công xây dựng trọn gói mới cập nhật của Xây dựng BNDIGI.com, mời quý khách hàng tham khảo.

Xây dựng nhà phố trọn gói

thi-cong-xay-dung-dichvuthicong-3

  • Đơn giá thi công nhà phố trọn gói ở mức trung bình: 4.600.000 – 5.000.000 đ/m2.
  • Đơn giá thi công nhà phố trọn gói ở mức khá: 5.100.000 – 5.600.000 đ/m2.

Xây dựng biệt thự trọn gói

  • Đơn giá thi công biệt thự trọn gói ở mức khá: 5.600.000 – 6.600.000 đ/m2.
  • Đơn giá thi công biệt thự trọn gói ở mức cao cấp: 6.600.000 – 7.800.000 đ/m2.

Đơn giá trên sẽ có thay đổi tùy theo yêu cầu của chủ công trình về thêm bớt những hạng mục nhất định, hay chỉ định vật tư mong muốn. Do đó, để nhận được báo giá xây dựng chi tiết và chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Hãy cùng dichvuthicong cùng tham khao thêm một số hạng mục thi công công trình dười đây nhé: Thi công đá hoa cương, sửa chữa nhà, thi công thạch cao, thi công nhựa, thi công sắt, thi công nhôm, thi công inox….


Chúng tôi thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà tại TP HCM và các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh...

Với phương châm hoạt động: Báo giá thật - Thi công thật - Chất lượng thật - Bảo hành thật

Chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn chuyên sâu về ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ thiết kế và thi công theo phong cách riêng, tạo nên không gian sống độc đáo và phản ánh cá nhân của bạn.

Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết về dịch vụ xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành để biến ước mơ ngôi nhà của bạn thành hiện thực!

Điện thoại: 0963 488 776(Quý khách vui lòng gọi để được tư vấn)


Cơ sở 1: 27 Lê Văn Huân, phường 13, Tân Bình, HCM

Cơ sở 2: TK12, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Cơ sở 3: Hậu Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Cơ sở 4: 4/112 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Q12, HCM

Cơ sở 5: Tỉnh lộ 7, Thái Mỹ, Củ Chi, HCM

Cơ sở 6: H10-62 D43 Khu DC Cát Tường Phú Sinh, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuthicong/

Youtube: https://youtube.com/@dichvuthicong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo