Báo giá thi công xây dựng Hóc Môn chuyên nghiệp

Ngày nay, khi có dự định xây dựng một căn nhà, hầu hết những chủ đầu tư đều sẽ tìm đến những dịch vụ báo giá thi công xây dựng Hóc Môn chuyên nghiệp, uy tín. Nhưng để hiểu rõ chi tiết hơn về các gói dịch vụ này thì chưa một đơn vị nào có thể cung cấp đầy đủ cho chủ đầu tư. Vì thế mời quý vị tham khảo ngay bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thông tin về gói báo giá thi công xây dựng chuyên nghiệp và gửi báo giá đầy đủ nhất..

Báo giá thi công xây dựng Hóc Môn phần thô và nhân công

Báo giá thi công xây dựng giá rẻ Hóc Môn phần thô và nhân công hoàn thiện chính là đơn giá mà Xây dựng BNDIGI.com sẽ cung cấp vật tư và nhân công trọn gói cho phần thô. Phần hoàn thiện, Xây dựng BNDIGI.com cung cấp nhân công hoàn thiện cho những hạng mục công việc: lắp đặt thiết bị điện, lát gạch nền, sơn nước, ốp len chân tường, lắp đặt các thiết bị vệ sinh còn vật tư sẽ do phía chủ đầu tư cung cấp.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô bao gồm vật tư thô (cát, gạch, đá, xi măng,…) và nhân công hoàn thiện. Tùy theo tổng diện tích xây dựng mà đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ dao động từ 3.500.000 – 3.650.000 VNĐ/m2.

thi-cong-xay-dung-hoc-mon-dichvuthicong-1

 • 3.500.000/m2 áp dụng cho công trình sở hữu tổng diện tích xây dựng trên 350m2 sàn.
 • 3.550.000/m2 áp dụng cho công trình sở hữu tổng diện tích xây dựng trên 300m2 và dưới 350m2 sàn.
 • 3.600.000/m2 áp dụng cho công trình sở hữu tổng diện tích xây dựng trên 250m2 và dưới 300m2 sàn.
 • 3.650.000/m2 áp dụng cho công trình sở hữu tổng diện tích xây dựng trên 200m2 và dưới 250m2 sàn.
 • Công trình có tổng diện tích xây dựng nhỏ hơn 200m2 thì đơn giá được tính dựa theo điều kiện thi công xây dựng của công trình.

Nhu cầu thi công xây dựng Củ Chi đang ngày càng gia tăng. Xây dựng BNDIGI.com là một trong các đề cử lý tưởng dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp Củ Chi với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Dự án được triển khai nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Báo giá thi công xây dựng chuyên nghiệp Hóc Môn phần thô

Báo giá thi công xây dựng phần thô, phần móng được tính cộng thêm 50% giá theo m2 sàn.

 • Đơn giá thiết kế và thi công xây dựng nhà ở cấp 4 tại Hóc Môn: Từ 3.100.000 – 3.300.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Đơn giá thiết kế và thực hiện thi công xây dựng nhà phố tại Hóc Môn: Từ 3.300.000 – 3.500.000 vnđ/m2 sàn.
 • Đơn giá thiết kế và thực hiện thi công xây dựng nhà biệt thự tại khu vực Hóc Môn: Từ 3.500.000 – 3.800.000 vnđ/m 2 sàn.

thi-cong-xay-dung-hoc-mon-dichvuthicong-2

Báo giá thi công xây dựng trọn gói 

Báo giá thi công xây dựng trọn gói chi tiết. Đối với xây nhà trọn gói công ty sẽ đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo thời gian bàn giao nhà theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận.

 • Đơn giá thiết kế và thực hiện thi công xây dựng trọn gói nhà biệt thự: Từ khoảng 6000.000 – 7.000.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Đơn giá thiết kế và thực hiện thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói: Từ khoảng 4.500.000 – 5000.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói: Từ khoảng 5.000.000 – 6.000.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Dịch vụ thi công xây dựng Hóc Môn trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng BNDIGI.com tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay ở trên thị trường. Vật tư được sử dụng trong suốt quá trình thi công của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ các đơn vị uy tín, chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế chất lượng vật tư và giá thành được đảm bảo tốt nhất. 

thi-cong-xay-dung-hoc-mon-dichvuthicong-3

Quý khách hàng chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Xây dựng BNDIGI.com giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Với việc cung cấp bản thiết kế và vật tư giúp quý khách hàng nắm được tiến độ mọi việc và tiến độ của công trình. Do đó khách hàng sẽ nắm vững các yêu cầu không gây thất thoát các chi phí phát sinh.

Xây nhà trọn gói của chúng tôi giúp quý khách hàng không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư bị lên giá, nó không ảnh hưởng đến công trình, bởi chúng tôi đã chịu trách nhiệm khi ký hợp đồng. 

Quý khách nào ở Huyện Hóc Môn TP. HCM có nhu cầu thi công xây dựng Hóc Môn hãy liên hệ với Xây dựng BNDIGI.com bất kỳ lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ tư vấn dịch vụ xây dựng nhà ở của của chúng tôi sẽ tư vấn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Hãy cùng dichvuthicong cùng tham khao thêm một số hạng mục thi công công trình dười đây nhé: Thi công xây dựng, thi công đá hoa cương, sửa chữa nhà, thi công thạch cao, thi công nhựa, thi công sắt, thi công nhôm, thi công inox….


Chúng tôi thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà tại TP HCM và các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh...

Với phương châm hoạt động: Báo giá thật - Thi công thật - Chất lượng thật - Bảo hành thật

Chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn chuyên sâu về ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ thiết kế và thi công theo phong cách riêng, tạo nên không gian sống độc đáo và phản ánh cá nhân của bạn.

Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết về dịch vụ xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành để biến ước mơ ngôi nhà của bạn thành hiện thực!

Điện thoại: 0963 488 776(Quý khách vui lòng gọi để được tư vấn)


Cơ sở 1: 27 Lê Văn Huân, phường 13, Tân Bình, HCM

Cơ sở 2: TK12, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Cơ sở 3: Hậu Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Cơ sở 4: 4/112 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Q12, HCM

Cơ sở 5: Tỉnh lộ 7, Thái Mỹ, Củ Chi, HCM

Cơ sở 6: H10-62 D43 Khu DC Cát Tường Phú Sinh, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuthicong/

Youtube: https://youtube.com/@dichvuthicong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo