Báo giá thi công nhựa Đồng Nai trọn gói giá rẻ mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về giá thi công nhựa Đồng Nai và nơi thi công uy tín, chắc hẳn bạn đang thắc mắc về nhựa ép có mấy loại, loại nào tốt và nên sử dụng loại nào? Bài viết này Xây dựng BNDIGI.com xin chia sẻ một số câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có ý định thi công nhựa giá rẻ Đồng Nai để gia chủ lựa chọn được loại nhựa phù hợp nhất tại Đồng Nai.

CTY TNHH SX & DV DỊCH VỤ THI CÔNG.COM
Điện thoại: 0963 488 776(Quý khách vui lòng gọi để được tư vấn)


Báo giá thi công nhựa Đồng Nai – Sàn nhựa

Giá thi công nhựa Đồng Nai là một yếu tố giúp quyết định tới sự lựa chọn của quý khách hàng. Sàn nhựa giả gỗ có giá thành rẻ hơn so với các vật liệu lót sàn khác.

Có rất nhiều mẫu mã cũng như nhà sản xuất những loại sàn nhựa giả gỗ. Do đó, giá thành thi công nhựa chuyên nghiệp Đồng Nai cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, dòng sàn nhựa giả gỗ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay chính là dòng sàn nhựa giả gỗ Đồng Nai. Vậy hãy cùng nhau điểm qua giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất ở Đồng Nai.

Mời bạn xem thêm: Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM

STT

Dòng SànQuy Cách (mm)Đơn Vị

Giá Thành (VND)

1

Sàn nhựa hèm khóa1225 x 183 x 4.2M2185.000
2Sàn nhựa dán keo giả gỗ914.4 x 152.4 x 3M2

120.000

3

Sàn nhựa dán keo vân thảm455 x 455 x 2M2135.000
4Sàn nhựa dán keo vân đá455 x 455 x 2M2

135.000

5

Sàn nhựa có keo tự dính914.4 x 152.4 x 2M2

95.000

thi-cong-nhua-dong-nai-dichvuthicong-1

Lưu ý :

  • Giá trên là giá của vật tư và chưa bao gồm V.A.T + vận chuyển.
  • Với đơn hàng trên 100m2 xin vui lòng liên hệ hotline 0963.488.776 để được báo giá tốt nhất.
  • Khách hàng ngoại tỉnh khi mua sẽ được gửi xe về tận nơi.
  • Kiểm tra hàng thật cẩn thận, hàng mua rồi không được đổi trả.

Quy trình thi công nhựa trọn gói Đồng Nai đúng kỹ thuật

Xây dựng BNDIGI.com xin gửi đến quý khách hàng quy trình thực hiện thi công nhựa Đồng Nai đúng kỹ thuật. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Xác định độ cao và kích thước của lắp đặt

  • Xác định cao độ của trần nhà, bạn sử dụng ống divo hay máy laser để xác định. Đánh dấu những vị trí bằng bút mực lên vách hoặc cột để xác định những vị trí thanh viền tường.
  • Thông thường, ta nên vạch ra số cao độ của trần tại mặt dưới tấm trần sẽ giúp dễ nhận diện.

Bước 2: Cố định lại thanh viền tường

Khâu này còn tùy thuộc vào mỗi loại vách mà dùng khoan hoặc búa đóng đinh. Để giúp cố định thanh viền tường vào với vách hoặc tường theo một độ cao đã xác định. Tiếp theo, bắt vít hay đóng đinh có khoảng cách không quá 300mm.

Bài viết được quan tâm hiện nay: Báo giá thi công nhựa Củ Chi trọn gói, giá rẻ nhất hiện nay

Bước 3: Phân chia ô trần

Phân chia ô theo tỷ lệ giúp đảm bảo cân đối độ rộng giữa tấm trần với khung trần thả khi thi công nhựa Đồng Nai. Đối với sàn nhà bê tông, dùng khoan bê tông và thực hiện khoan trực tiếp vào sàn. Được liên kết bằng các tia thép pát 2 lỗ và cắt tia dây bằng chiều dài cho thích hợp với chiều dài trần. Ta gắn tender vào tai dây và tiếp theo gắn lên pát 2 lỗ. Cuối cùng, treo lên sàn nhà bê tông.

thi-cong-nhua-dong-nai-dichvuthicong-2

Bước 4: Xác định địa điểm để treo ty

Khoảng cách những điểm treo ty ở trên thanh chính là khoảng ≤ 1200mm. Và khoảng cách từ vách đến móc của thành chính đầu tiên ≤ 610mm. Đối với sàn bê tông, sử dụng khoan bê tông và tiến hành khoan trực tiếp vào nó. Đối với mái tôn, ty treo sẽ được liên kết trực tiếp vào với xà gỗ hoặc dùng pát 2 lỗ.

Bước 5: Lắp đặt khung thanh phụ và khung thanh chính

Thanh chính và thanh phụ: Sẽ được liên kết lại với nhau bằng cách nối đầu ngầm của thanh này với thanh kia. Khoảng cách của 2 thanh chính nhỏ hơn hoặc bằng 1220mm.

Thanh phụ: Được lắp vào các lỗ mẫu của thanh chính bằng đầu ngầm ở phía trên 2 thanh. Khoảng cách của 2 thanh phụ nhỏ hơn hoặc bằng 610mm. Thanh phụ sẽ liên kết vào những lỗ mẫu ở trên thanh bằng đầu ngầm.

Bước 6: Cân chỉnh khung

Sau khi lắp đặt xong, bạn cần phải điều chỉnh cho khung được thẳng hàng, ngay ngắn. Mặt bằng của khung phẳng nên có thể điều chỉnh bằng tender cho khung trần đúng với cao độ của tường hay cột.

Bước 7: Lắp ráp phần tấm trần lên trên phần khung

Lắp những tấm trang trí hoặc tấm sợi khoáng lên trên khung đã được điều chỉnh. Quy cách tấm trần phải tuân theo quy cách khung xương đã được lắp đặt. Và quy cách của tấm trần lắp đặt nên cân chỉnh lại thật kỹ lưỡng sao cho phần mặt bằng trần thật phẳng.

Xây dựng BNDIGI.com – Địa chỉ thi công nhựa Đồng Nai giá rẻ, uy tín

thi-cong-nhua-dong-nai-dichvuthicong-3

Xây dựng BNDIGI.com với nhiều năm trong ngành phân phối và thi công nhựa chuyên nghiệp Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thi công nhựa Đồng Nai vui lòng liên hệ với Xây dựng BNDIGI.com theo số điện thoại 0963.488.776 hoặc Chat trực tuyến nhằm biết thêm chi tiết.

 


CTY TNHH SX & DV DỊCH VỤ THI CÔNG.COM

Điện thoại: 0963 488 776(Quý khách vui lòng gọi để được tư vấn)

message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo