Dịch vụ quảng cáo Facebook

  •  Chưa biết bắt đầu quảng cáo từ đâu?
  •  Chưa có Fanpage
  •  Fanpage chưa có nội dung, chưa có người theo dõi
  •  Bạn đang trực tiếp tự chạy, nhưng chưa hiệu quả và muốn tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí.
  •  Bạn muốn kết hợp quảng cáo đa kênh, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng nhận thức về thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Suy nghĩ

Bndigi.com mang đến giải pháp Digital Marketing giúp cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể bán được hàng, tăng doanh số với chi phí thấp nhất.

Tại sao chọn BNDigi.com

TẠO FANPAGE MIỄN PHÍ

Nếu quý khách chưa có Fanpage Quảng cáo. BNDigi.com hổ trợ tạo Fanpage Facebook miễn phí cho quý khách.

QUẢN LÝ FANPAGE MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ quản lý, chăm sóc fanpage của bạn miễn phí. Lên nội dung, hình ảnh, video sản phẩm hàng ngày

NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ phần tích sản phẩm dịch vụ miễn phí nhằm nhắm đến gần như chính xác đối tượng khách hàng mà bạn muốn từ: giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích, hành vi,… của họ

TẶNG PHẦN MỀM CHATBOT

Là một công cụ hỗ trợ giao tiếp, tương tác với con người thông qua trí tuệ nhân tạo đã được lập trình sẵn. Hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng, đảm bảo không bỏ lỡ tin nhắn của khách cũng như không để khách hàng phải chờ đợi lâu, mang tới trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

TẶNG PHẦN MỀM QL KHÁCH

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình quản lý và tương tác với khách hàng. Với giao diện thân thiện, phần mềm này không chỉ giúp tổ chức dữ liệu khách hàng một cách hiệu quả mà còn cho phép theo dõi các hoạt động tiếp thị và tương tác khách hàng.

24/7 HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ bạn miễn phí mọi lúc, tư vấn miễn phí cho bạn để có được một quảng cáo hiệu quả và đạt doanh thu tốt nhất cho khách hàng.

message zalo
0963 488 776
zalo logo
messenger logo